Đặc điểm tủ điều khiển bơm PCCC

Tủ điều khiển bơm PCCC chính hãng - giá tốt. Tủ điện bơm nước là thiết bị hết sức quen thuộc trong hệ thống phòng chữa cháy và mang đến rất nhiều ứng dụng hữu ích.

Tủ điều khiển bơm PCCC là bộ phận không thể thiếu trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy được lắp đặt tại trường học, bệnh viện, khu công nghiệp hay tòa nhà chung cư,... với mục đích loại bỏ các rủi ro nguy hại đến từ sự cố cháy nổ. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về loại tủ điều khiển này nhé! 

Cấu tạo tủ điều khiển bơm PCCC

Tủ điều khiển bơm PCCC là thiết bị hết sức quen thuộc trong hệ thống phòng chữa cháy và mang đến rất nhiều ứng dụng. Tủ điều khiển sử dụng nhằm vận hành và giám sát hoạt động của động cơ bơm. Tủ hoạt động mạnh mẽ với cấu tạo như sau:

  • Tủ điều khiển bơm diesel: Là nguồn cung cấp năng lượng chính cho tủ đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của hệ thống.

  • Tủ điều khiển bù áp: Giữ nhiệm vụ duy trì áp lực đến vòi phun nước.

  • Tủ điều khiển bơm điện: Đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều khiển lượng nước được bơm lên và thường được khởi động bằng chế độ tam giác.

Cấu tạo tủ điều khiển bơm PCCC

Cấu tạo tủ điều khiển bơm PCCC 2

Vai trò tủ điện bơm PCCC trong cuộc sống

Sử dụng tủ điều khiển bơm PCCC 2 rất quan trọng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy với những vai trò sau:

  • Tủ điều khiển hỗ trợ người dùng vận hành và bảo vệ động cơ, tăng tuổi thọ cho máy bơm của hệ thống.

  • Giữ nhiệm vụ khởi động hệ thống bơm chữa cháy, thông báo cháy hay áp suất đường ống ở mức quá thấp.

  • Sử dụng tủ điều khiển bơm nước PCCC còn có công dụng bảo vệ tính mạng và tài sản của doanh nghiệp và người lao động, nhờ đó tránh được những tổn thất về mặt con người và tài sản. 

Ưu điểm tủ điều khiển bơm PCCC 

Tủ điều khiển bơm PCCC 2 tại Tủ Điện Toàn Cầu được nhiều khách hàng yêu thích bởi;

  • Giúp tiết kiệm được thời gian và công sức điều khiển khi vận hành hệ thống. 

  • Tủ điều khiển bơm giúp đảm bảo an toàn cho toàn hệ thống kể cả chỉ có 1 máy bơm bị gặp sự cố.

  • Tủ được thiết kế nhỏ gọn giúp tối ưu diện tích không gian công xưởng. Với chế độ điều khiển tủ thủ công bằng tay, giúp người dùng có thể dễ dàng vận hành mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

  • Tủ điều khiển được tích hợp biến tần bên trong hệ thống giúp tiết kiệm tối đa điện năng và giúp giảm chi phí cho công trình.

Ưu điểm tủ điều khiển bơm PCCC

Ưu điểm tủ điều khiển bơm PCCC 

Hy vọng rằng những thông tin chi tiết về tủ điều khiển bơm PCCC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm một cách chi tiết nhất. Và đừng quên truy cập vào website: https://tudientoancau.com/ để được hỗ trợ tu vấn tủ điều khiển chính hãng sớm nhất nhé! 

Xem thêm: Chọn hệ thống làm mát cho tủ điện thế nào là thích hợp?