Giá đỡ thang máng cáp là gì? phân loại giá đỡ thang máng cáp

Giá đỡ thang máng cáp là gì? phân loại giá đỡ thang máng cáp

Có thể nói hiện nay giá đỡ máng cáp chính là một trong số những sản phẩm mà các kỹ sư xây dựng đặc biệt ưa chuộng bởi tính nâng đỡ tốt và có nhiều loại thích hợp cho các cấu trúc khác nhau.

Giá đỡ máng cáp

Giá đỡ máng cáp

 

Cùng tìm hiểu vậy giá đỡ máng cáp là gì nào

Giá đỡ máng cáp là một phụ kiện quan trọng được sử dụng để cố định, đặt và nâng đỡ hệ thống thang máng cáp. Tùy theo địa hình, thiết kế của công trình mà khách hàng cần lựa chọn loại giá đỡ máng cáp phù hợp để đảm bảo an toàn, chắc chắn, chịu lực cực tốt và nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình.

Phân loại giá đỡ máng cáp

Giá đỡ máng cáp chữ V

Giá đỡ máng cáp chữ V là một phần quan trọng trong quá trình lắp đặt Thang cáp được nâng đỡ, cố định, đặt và kết hợp một cách tối ưu và các thành phần của hệ thống thang cáp được hình thành với nhau. 

Cơ điện, nhà thầu sử dụng giá đỡ máng cáp chữ V để đỡ hoặc treo máng điện sơn tĩnh điện, và đỡ hoặc treo thang cáp, máng cáp, máng cáp bằng hai thanh ren. Với thiết kế chữ V và chiều dài phụ thuộc vào chiều rộng của máng xối. Hai đầu chữ V đỡ được đục lỗ để bắt ren. Chiều dài của giá đỡ chữ V thay đổi từ 250 đến 1200 mm. 

Giá đỡ máng cáp chữ V dùng cho máng cáp có chiều rộng từ 200 mm trở lên được treo song song với mặt đất. Hệ thống thang máng cáp tại công trình  được thiết kế an toàn và khoa học nhờ thiết kế này, giảm thiểu rủi ro trong quá trình lắp đặt và vận hành.

Giá đỡ máng cáp Eke

Giá đỡ máng cáp Eke dùng để đỡ thang cáp và máng cáp hoặc máng cáp đặt gần tường. Sản phẩm được sử dụng trong hệ thống dây dẫn máng cáp trong nhiều công trình xây dựng như gia đình, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, v.v.

Giá đỡ máng cáp Eke là sự lựa chọn hoàn hảo để nâng cao khả năng kết nối, tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Do đó, hiệu quả của hệ thống  máng cáp đạt được ở mức tối ưu nhất.

Giá đỡ máng cáp bát kẹp

Giá đỡ máng cáp bát kẹp được sử dụng để gắn thang cáp, máng cáp vào sàn bê tông, giá đỡ, hoặc V lỗ. Chúng thường được sản xuất theo bản vẽ và yêu cầu riêng của từng công trình, nhà máy. Nhờ có sản phẩm này, hệ thống thang kéo cáp sẽ được giữ với nhau chắc chắn hơn, có hình dáng đẹp hơn.

Tay đỡ máng cáp lưới treo tường

Giá đỡ máng cáp

Đây là sản phẩm thích hợp cho các ứng dụng cáp hỗ trợ cáp nguồn cho hệ thống cáp phân phối như các tòa nhà chọc trời, trường học, bệnh viện và trung tâm mua sắm. Ngoài ra, tay vịn hỗ trợ các khay lưới treo tường, hỗ trợ máng cáp, dây cáp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về giá đỡ máng cáp và phân loại giá đỡ máng cáp. Mong rằng những thông tin trên sẽ có thể giúp ích cho bạn. 

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp giá đỡ máng cáp uy tín, chất lượng hàng đầu thì đừng ngại ngại liên hệ tới chúng tôi - CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA TOÀN CẦU. Mọi chi tiết xin truy cập Website: http://tudientoancau.com/ để được biết thêm thông tin.