Máng cáp mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng có độ dày lớp mạ là bao nhiêu?

Máng cáp mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng có độ dày lớp mạ là bao nhiêu? Các sản phẩm máng cáp mạ kẽm điện phân uy tín, chất lượng tốt nhất.

Máng cáp mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng là hai loại máng cáp khá được ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Sở hữu một độ dày lớp mạ lý tưởng giúp 2 sản phẩm này được ưa chuộng nhiều hơn trên thị trường, đặc biệt là mạng cáp mạ kẽm điện phân. Vậy, máng cáp mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng có độ dày lớp mạ là bao nhiêu?

Độ dày lớp mạ máng cáp mạ kẽm điện phân

Độ dày lớp mạ máng cáp mạ kẽm điện phân

Độ dày lớp mạ máng cáp mạ kẽm điện phân

Mạ kẽm điện phân hay còn được gọi với tên khác là mạ lạnh, mạ điện phân. Đây là một phương pháp sử dụng phun trực tiếp hóa chất xi mạ lên bề mặt của máng cáp bằng súng phun hoặc các thiết bị khác. Thông thường sản phẩm sẽ được treo lên hoặc xếp đặt cẩn thận nhằm mang lại hiệu quả chất lượng tốt nhất.

Độ dày máng cáp mạ kẽm điện phân thông thường khoảng 15 – 25 micromet, mỏng hơn so với phương pháp mạ kẽm nhúng nóng. Tuy nhiên, loại máng này cũng đủ để cung cấp một lớp bảo vệ bên ngoài chống lại các tác động của môi trường, giảm thiểu tối đa sự oxy hóa,… Ngoài ra, sản phẩm này còn có ưu điểm vượt trội nhất là không làm mất đi đặc điểm, tính chất của vật liệu gốc. Vì sản phẩm không phải tiếp xúc với nền nhiệt quá cao nên không bị biến dạng, thay đổi tính chất gốc như độ bền, độ cứng,…

Mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp phủ mạ cả trong lẫn ngoài vật liệu, chính vì vậy máng cáp sẽ được tẩy rửa sạch sẽ, sau đó nhúng nguyên khối vào bồn đựng kẽm nóng chảy cho đến khi máng cáp được phủ toàn bộ cả trong lẫn ngoài thì sẽ vớt ra ngoài. Do đó, độ dày của máng cáp mạ kẽm nhúng nóng sẽ khoảng 50 micromet lớn hơn nhiều so với máng cáp mạ kẽm điện phân. 

Nên mua máng cáp mạ kẽm điện phân ở đâu?

Máng cáp mạ kẽm điện chất lượng từ Tự Động Hóa Toàn Cầu

Máng cáp mạ kẽm điện chất lượng từ Tự Động Hóa Toàn Cầu

Để đảm bảo mua được máng cáp mạ kẽm điện phân uy tín, chất lượng nhất, hãy liên hệ ngay với Tự Động Hóa Toàn Cầu – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máng cáp uy tín hàng đầu. Mang trong mình nhiều yếu tố tạo nên sức hút vượt trội đảm bảo đầy đủ các tiêu chí chất lượng – thiết kế - giá cả đã tạo lên sức hút mạnh mẽ của máng cáp mạ kẽm điện phân được cung cấp bởi Tự Động Hóa Toàn Cầu.

Nhanh tay liên hệ Tự Động Hóa Toàn Cầu để mua được máng cáp mạ kẽm điện phân chất lượng nhất.