Những lưu ý khi chọn đặt mua vỏ tủ điện

 Những lưu ý khi chọn đặt mua vỏ tủ điện nhằm đảm bảo lựa chọn được vỏ tủ điện phù hợp, an toàn, chất lượng nhất.

Biết được những lưu ý khi chọn đặt mua vỏ tủ điện là điều cần thiết để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm an toàn, phù hợp. Dưới đây sẽ là những lưu ý khi chọn đặt mua vỏ tủ điện nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất dành cho bạn.

Tổng quan về vỏ tủ điện

Tổng quan về vỏ tủ điện

Tổng quan về vỏ tủ điện

Vỏ tủ điện là một sản phẩm được chế tạo từ thép hoặc inox và được sơn tĩnh điện. Ngoài ra, vỏ tủ điện còn chứa các phần khác như nắp tủ điện, mặt hông và mặt sau của tủ điện. Các phần cấu tạo này có thể tháo lắp dễ dàng tạo thuận lợi cho người sử dụng trong công việc lắp đặt và bảo trì. Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm cũng như có nhiều loại, mẫu mã cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng cũng như độ phù hợp, bạn cần nắm rõ những lưu ý khi chọn đặt mua vỏ tủ điện.

Những lưu ý khi chọn đặt mua vỏ tủ điện

Những lưu ý khi chọn đặt mua vỏ tủ điện

Những lưu ý khi chọn đặt mua vỏ tủ điện

Dưới đây là những lưu ý khi chọn đặt mua vỏ tủ điện:

  • Thứ nhất, cần xác định vị trí đặt cũng như loại vỏ tủ điện mà bạn cần. Xác định được lắp đặt tủ trong hay ngoài trời, từ đó sẽ lựa chọn được loại vỏ tủ điện phù hợp. Nếu đặt tủ điện ngoài trời thì cần lựa chọn được vỏ tủ điện có kết cấu khắt khe hơn nhằm chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  • Thứ hai, xác định kích thước vỏ tủ phù hợp đủ để chứa các thiết bị một cách khoa học nhất. Ngoài ra việc lựa chọn kích thước tủ còn nhằm đảm bảo vừa với không gian đặt tủ.

  • Thứ ba, đảm bảo độ dày của vỏ tủ điện phù hợp, tính thẩm mỹ cao, chi phí sản phẩm hợp lý.

  • Thứ tư, nên lựa chọn loại vỏ tủ điện 1 lớp cánh, 2 lớp cánh sao cho phù hợp với điều kiện sử dụng nhất. Loại 1 lớp cánh chỉ sử dụng cho thiết bị điện tử, điều khiển điện loại nhỏ, có dòng điện thấp, ít nguy hiểm. Còn loại 2 lớp cánh sẽ được sử dụng cho có các dòng thiết bị đóng cắt có dòng điện lớn.

Lời kết

Trên đây là những lưu ý khi chọn đặt mua vỏ tủ điện. Để mua được sản phẩm vỏ tủ điện chất lượng, hãy liên hệ ngay Tủ Điện Toàn Cầu – đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu.

Xem thêm: Trunking là gì?